LÃI SUẤT VAY MUA XE Ô TÔ 2020 – NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY MUA XE ƯU ĐÃI NHẤT?

LÃI SUẤT VAY MUA XE Ô TÔ 2020 – NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY MUA XE ƯU ĐÃI NHẤT?

lãi suất vay mua xe tải 2020 - ngân hàng nào có lãi suất thấp nhất

Chi tiết tin
LÃI SUẤT VAY MUA XE Ô TÔ 2020 – NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY MUA XE ƯU ĐÃI NHẤT?

Lãi suất vay mua xe Techcombank chỉ từ 6,49%/năm, lãi suất vay mua xe tại BIDV từ 7,3%/năm bên cạnh đó lãi suất vay mua xe ô tô Shinhanbank 2020 là 8,5%/năm cố định trong suốt 36 tháng đầu... Vậy đâu là ngân hàng cho vay mua xe ưu đãi nhất, ưu nhược điểm của từng gói vay mua xe ô tô 2020 là gì? Sunshine Golden River

Trong năm vừa qua, sản phẩm cho vay mua xe đã được hầu hết các ngân hàng triển khai và mở rộng trên toàn quốc. Giờ đây, nhu cầu vay mua xe trả góp của nhiều khách hàng đã được đáp ứng một cách triệt để. Một câu hỏi mà nhiều người vay đặt ra tại thời điểm này: Lãi suất vay mua ô tô 2020 tại các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? Đâu là ngân hàng có lãi suất vay mua xe ưu đãi nhất 2020, câu hỏi đó sẽ được Topbank.vn đồng hành cùng khách hàng qua bài viết chi tiết và cụ thể về lãi suất vay mua ô tô 2020 của một số ngân hàng nổi bật dưới đây:

Năm 2020 hứa hẹn là một năm sôi động trở lại với thị trường ô tô, kéo theo đó là nhu cầu tài chính để mua sắm xe của người dân tăng cao, chiếu theo đó, các ngân hàng đồng loạt đưa ra các chính sách khuyến mãi nổi bật đáp ứng nhu cầu vay mua xe của khách hàng.

Bảng lãi suất vay mua ô tô năm 2020 của các ngân hàng cập nhật mới nhất

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi 
3 tháng đầu
Lãi suất ưu đãi 
6 tháng đầu 
Lãi suất ưu đãi 
12 tháng đầu 
Lãi suất ưu đãi
36 tháng đầu 

SHINHANBANK

 

 

7,39%

8,40%

BIDV

 

7,30%

7,80%

 

VIB

6,39%

6,99%

8,09%

 

TECHCOMBANK

6,49%

7,49%

8,99%

 

TPBANK

6,80%

7,20%

7,90%

 

VPBANK

6,90%

7,90%

9,40%

 

VIETCOMBANK

 

 

7,70%

 

VIETINBANK

 

 

7,70%

 

PVCOMBANK

 

 

7,50%

 

SHB

 

7,50%

8,00%

 

MBBANK

 

 

8,29%

 

LIENVIETPOSTBANK

 

6,50%

7,50%

 

EXIMBANK

 

 

7,50%

 

SACOMBANK

 

8,50%

8,80%

 

SCB

4,98%

6,98%

7,98%

 

ACB

 

 

7,50%

 

OCB

5,99%

7,99%

 

 

SEABANK

 

7,50%

8,50%

 

ABBANK

 

7,58%

 

 

 

1. Lãi suất  vay mua xe ôtô TechcomBank 2020 chỉ từ 6,49%

Hiện Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) có chương trình cho vay mua xe ô tô trả góp hết sức hấp dẫn, giúp quý khách sớm biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực. Mức lãi suất ưu đãi được ngân hàng đưa ra chỉ từ 6,49%/năm, hỗ trợ tối đa 100% giá trị xe và cam kết ra thông báo tín dụng chậm nhất 48h kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ khách hàng.

Gói vay mua xe Techcombank 2020 được đánh giá cao ở một số ưu điểm như tính thuận tiện cho khách hàng vay vốn, chính sách lãi suất linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu mua xe như đi lại, kinh doanh, thanh toán công nợ của khách hàng.

Lãi suất linh hoạt của gói vay mua xe Techcombank 2020 được thể hiện bởi 3 lựa chọn sau:

 • Lãi suất 6,49%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên
 • Lãi suất 7,49%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • Lãi suất  8,99%/năm cố định trong 12  tháng đầu tiên

Bên cạnh đó, một ưu điểm vượt trội ở chính sách cho vay mua xe tại Techcombank 2020 này là việc khách hàng được trả thêm tiền gốc hàng tháng mà không lo về phí phạt trả nợ trước hạn. Cụ thể, tại Techcombank, khách hàng vay mua xe tại đây được quyền thanh toán thêm tối đa 10 triệu tiền gốc cho ngân hàng vào hàng tháng mà không mất bất cứ chi phí nào cho khoản trả nợ trước hạn này. Chính sách nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trả nợ đúng hạn, sớm tất toán được khoản nợ và tiết kiệm thêm nhiều khoản phí khác.

lãi suất vay mua xe Techcombank 2018 cập nhật mới nhất

Lãi suất vay mua xe ô tô Techcombank 2020 chỉ từ 6,49%/năm

 

2. Lãi suất  vay mua xe ôtô tại BIDV 2020 từ 7.3%

Khách hàng có nhu cầu vay mua xe tại BIDV 2020 được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm từ gói ưu đãi “Xe mới về nhà – Chan hòa yêu thương”. Thời gian cho vay kéo dài đến 7 năm, hỗ trợ tối đa 100% giá trị xe mua. Gói vay mua xe BIDV nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng về việc mua xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh. Lãi suất 7,3% với khoản vay tối đa lên tới 100% giá trị xe và thời hạn vay có thể kéo dài tới 7 năm.

Dịch vụ cho vay mua xe tại BIDV năm 2020 được đánh giá cao ở 1 số ưu điểm như:

 • Thủ tục vay đơn giản, thuận tiện
 • Lãi suất cạnh tranh, lãi tính trên dư nợ giảm dần
 • Được ưu đãi lãi suất và các khoản phí liên quan theo các chương trình ưu đãi của BIDV trong từng thời kỳ
 • Mức cho vay cao (tối đa 100% giá trị xe mua)
 •  Thời hạn cho vay tối đa lên tới 7 năm. Được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Để được duyệt gói vay mua ô tô tại BIDV, bạn phải đảm bảo 1 số điều kiện như:

 • Khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài. Sinh sống hoặc làm việc thường xuyên: Tại tỉnh/thành phố Chi nhánh BIDV cho vay hoặc địa bàn giáp ranh tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay.
 • Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của BIDV.
 • Tài sản bảo đảm: Tài sản bảo đảm là chính xe ô tô vay mua. Tài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng/bên thứ ba hoặc kết hợp hai hình thức bảo đảm trên.

3. Vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank với lãi suất 7,39%/năm

 

>>> Lãi suất vay mua xe tại ngân hàng Shinhanbank năm 2020

 

Shinhanbank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay mua xe ưu đãi nhất hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, Shinhanbank cũng đưa ra một số yêu cầu khá khắt khe đối với người vay.

Ngân hàng Shinhanbank cho khách hàng cá nhân vay với hạn mức tối đa giá trị xe muốn mua và lựa chọn mức lãi suất ưu đãi trong suốt thời gian vay.

Lãi suất vay mua ô tô Shinhanbank 2020 được áp dụng như sau:

– Lựa chọn 1: 7,39%/năm cố định năm đầu tiên

– Lựa chọn 2: 8,4%/năm  cố định 3 năm đầu

Khách hàng có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để chọn gói sản phẩm cho vay mua ô tô với mức lãi suất khác nhau, ngân hàng Shinhanbank cho phép lựa chọn mức lãi suất thấp nhất là 7,39%/ năm cố định trong năm đầu tiên, phù hợp với người đi vay muốn có mức trả lãi suất thấp để ổn định tài chính trong năm đầu mua xe. Nếu muốn sự chắc chắn lâu dài thì lãi suất 8.4%/ năm cho 3 năm đầu sẽ là lựa chọn phù hợp.

 

lãi suất vay mua xe Shinhanbank 2018 linh hoạt nhất

Shinhanbank đưa ra chính sách vay mua xe ô tô linh hoạt năm 2020

>>> Hạn mức vay và ưu điểm vay mua xe tại Shinhanbank

Hạn mức cho vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank cho phép người đi vay có thể nhận số tiền ở mức cao nhất cho giá trị chiếc xe muốn mua khi có tài sản đảm bảo khác. Đây là mức cho vay mua ô tô rất cạnh tranh mà không phải ngân hàng lớn nào cũng sẵn sàng cho người mua xe ô tô cá nhân có thể nhận được.

Bên cạnh đó, sản phẩm vay mua xe tại Shinhanbank còn sở hữu một số ưu điểm sau:

  - Hỗ trợ 100% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác)

  - Thời hạn vay linh hoạt đến 60 tháng

  - Giải ngân nhanh chóng

  - Phương thức trả nợ linh hoạt

  - Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo

>>> Hồ sơ vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank

Để khách hàng có thể sẵn sàng cho chiếc xe mới với thủ tục cho vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank; để chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay và nhận được quyết định chấp thuận từ ngân hàng, khách hàng cần có những loại giấy tờ dưới đây:

  - CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực, Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú

  - Hồ sơ chứng minh thu nhập:Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…

  - Hồ sơ mua xe: hợp đồng mua xe, hóa đơn… Giấy tờ khác (nếu cần)

 

4. Lãi suất  vay mua xe ôtô tại TPbank (TienphongBank) năm 2020 chỉ từ 6.8%

TPBank hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô tối đa lê đến 90% với vay mua xe mới và 75% với  trường hợp vay mua xe đã qua sử dụng, và đặc biệt lên đến 100% đối với các trường hợp có thêm tài sản đảm bảo khác.

 

Thời gian vay mua xe tại TPbank lên tới 72 tháng và lãi suất cố định từ 6.8% áp dụng trong 3 tháng đầu hoặc bạn cũng có thể chọn gói lãi suất 7,9% /năm cố định trong 12 tháng đầu.

 

Với trường hợp vay mua xe tại TPbank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khi mua bảo hiểm vật chất ô tô tại đối tác bảo hiểm mà ngân hàng đã hợp tác. Dưới đây là một số hồ sơ cần chuẩn bị khi khách hàng vay mua xe tại TPbank trong năm 2020 này:

 

 • Hồ sơ vay vốn: Đề nghị vay vốn, hợp đồng mua bán xe, giấy tờ đặt cọc
 • Hồ sơ nhân thân: CMND, SHK, Đăng ký kết hôn
 • Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ: nguồn thu từ lương, kinh doanh hoặc từ cho thuê tài sản…

 

Các phương án tính lãi suất vay mua xe tại TPBank năm 2020:

 

 • Phương án 1: Lãi suất 6,8%/năm cố định 3 tháng đầu
 • Phương án 2: Lãi suất 7,2%/năm cố định 12 tháng đầu
 • Phương án 3: Lãi suất 7,9%/năm cố định 18 tháng đầu

 

lãi suất vay mua xe ô tô tại TPbank 2018

Lãi suất vay mua xe ngân hàng Tiên Phong năm 2018 cập nhật nhanh chóng nhất tại Topbank.vn 

 

5. Lãi suất vay mua xe ôtô tại PVcomBank từ 7,5%

PVcombank cung cấp cho thị trường vay mua xe gói vay với ưu điểm nổi bật giải ngân trong vòng 4 giờ sau khi khách hàng nộp hoàn hồ sơ hoàn thiện, từ đó giúp khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình chiếc xe ô tô yêu thích.

 

Lãi suất vay mua xe ô tô tại PVcomBank năm 2020 chỉ 7,5%/năm với thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm), tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua hoặc bất động sản, hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe (lớn lên tới 4 tỷ đồng) và được miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 của khoản vay.

PVcombank cũng là một trong số những ngân hàng hỗ trợ tốt cho khách hàng vay mua xe đã qua sử dụng với cam kết tương tự như những khách hàng vay mua xe mới.

Cùng với ưu điểm vượt trội về cam kết giải ngân trong 4 giờ và phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, sản phẩm vay mua xe ô tô tại PVcomBank còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của cá nhân/gia đình thông qua chính sách vay cạnh tranh như: Thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm); Tài sản đảm bảo (TSĐB) là chính chiếc xe mua hoặc bất động sản; Hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe (lớn lên tới 4 tỷ đồng) và Miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 của khoản vay.

Video
Tin tức mới nhất
THEO HÃNG XE
Thống kê truy cập
656449
Hôm nay : 308
Hôm qua : 939
Tuần này : 2366
Tháng này : 11625
Tổng lượt : 656449

Đang online
8
Online

lãi suất ngân hàng 2020 có gì mới

xe tai trả góp dongben, xe tải trả góp veam, xe tải trả góp isuzu, xe tải trả góp hyunhdai,xe tải trả góp veam, xe tai trả góp hino

hino xzu, hino fc, hino fg, hino fl, hino fm, hino đầu kéo, đầu kéo deawoo, đầu kéo shacman, đầu kéo hyundai, đầu kéo mỹ, xe tải chuyên dùng, hino wu, hino nhập khẩu, hino dutro,
Xe tải trả góp như thế nào, lãi suất ngân hàng xe tai trả góp, mua xe tải trả góp ở đâu,
HOTLINE
0917 543 885