Đại Lý Xe Tải Chenglong Bình Dương

Giá Xe Tải Chenglong

Giới thiệu

Đại Lý Xe Tải Chenglong thành lập ngày 05/05/2008 được biết đến là đại lý phân phối chính thức của nhà máy ô tô CHENGLONG, JAC, DONGFENG HOÀNG HUY, DONGFENG TRƯỜNG GIANG, CỬU LONG (TMT). Chuyên nhập khẩu các loại xe chuyên dùng, xe cứu thương, xe chở tiền, xe cứu hô, xe trộn bê tông. Kinh doanh cải tạo đóng mới các loại xe chuyên dùng: xe trộn bê tông, xe chở xi măng rời, xe hút chất thải, xe chở hóa chất, xe tưới đường, xe chở xăng dầu…Ngoài ra Đại Lý Xe Tải Chenglong còn chuyên phân phối các loại xe tải VEAM, HOWO, ISUZU, SUZUKI, HINO... và nhập khẩu các dòng xe tiên tiến tại các nước có ngành xe phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc....

Hiện tại, Chúng tôi đã xây dựng và mở rộng 4 Showroom tại Bình Dương, Thủ Đức, Bình Chánh và Cần Thơ. Bên cạnh đó, Chúng tôi có xưởng đóng các loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng kín, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, đóng ben, đóng bồn, lắp cẩu, kéo dài chassis… theo yêu cầu khách hàng.

Đại Lý Xe Tải Chenglong còn hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng và cung cấp các loại phụ tùng chính hãng của các hãng xe khác nhau. Với hơn 100 nhân viên và thợ kỹ thuật lành nghề, Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng một chiếc xe tốt nhất về giá cả, chất lượng xe cũng như dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng.

Video
Tin tức mới nhất
THEO HÃNG XE
Thống kê truy cập
762686
Hôm nay : 77
Hôm qua : 355
Tuần này : 794
Tháng này : 3938
Tổng lượt : 762686
Đang online
9
Online Thứ năm, Ngày 13 Tháng 06 Năm 2024
HOTLINE
0383262496